Cai thuốc lá thanh nghị liệu có tốt như quảng cáo?

Cai thuốc lá thanh nghị có tốt không? Nguồn gốc của sản phẩm từ đâu? Thầy lang Nghị là ai? Thuốc cai thuốc lá thầy Nghị có hiệu quả không? và làm sao để phân biệt hàng thật và hàng giả? tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Hút thuốc lá là một trong các yếu tố quyết định về sức khỏe, là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi và các bệnh lý về tim mạch dẫn đến tử vong. Người ta tính trung bình mỗi một điếu thuốc làm mất đi 5,5 giây cuộc sống của người hút. Những người hút thuốc cũng có tuổi thọ trung bình thấp hơn bình thường từ 5 – 8 năm. Tỷ lệ tử vong của người hút thuốc lá so với người bình thường cũng tăng từ 30 – 80%.

Vậy tại sao người ta không ngừng hút thuốc lá?

Có rất nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi này. Đa số là do chưa hiểu biết một cách cụ thể về tác hại của khói thuốc. Trong khi một số khác lại rất khó khăn trong việc từ bỏ thuốc lá. Hiểu được mong muốn từ bỏ thuốc lá của rất nhiều khách hàng. Thầy lang Thanh Nghị đã cho ra sản phẩm: “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị“.

Thông tin, nguồn gốc sản phẩm

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là bài thuốc có nguồn gốc từ thầy lang Thanh Nghị. Ông cũng là một người nghiện thuốc lâu năm và hiểu được tác hại của thuốc lá, thuốc lào đối với sức khỏe cá nhân và sức khỏe cộng đồng. Tình cờ ông gặp được một vị lương y người dân tộc (sau này ông nhận làm mẹ nuôi), người này cho ông sử dụng thuốc gia truyền và ông đã cai được thuốc. Sau khi cai được thuốc ông đã xin bà truyền lại vị thuốc gia truyền này.

Ông nghị là ai?

Thầy lang Thanh Nghị và sản phẩm cai thuốc lá, thuốc lào
Thầy lang Thanh Nghị và sản phẩm cai thuốc lá, thuốc lào

Tên thật của thầy lang Nghị là Nguyễn Thanh Nghị sinh năm 1962 quê gốc ở Nghệ An. Ông đang sinh sống tại xã Eatul – Cưmgar – ĐakLak. Ông là một quân nhân đã nghỉ hưu, nhập ngũ tại sư đoàn 304 (Quân Đoàn 2), đóng quân tại Hà Bắc cũ. Ông đã giúp hàng ngàn người bỏ thuốc lá nhờ vị thuốc gia truyền mà ông được truyền lại.

Giới thiệu sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Thông tin chung

 • Cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói thành hộp, mỗi hộp có 2 chai nhựa pet cứng. Tại nắp hộp có dán tem chống hàng giả của bộ công an, màng co nilong niêm phong, logo Thanh nghị được dập nổi trên nắp.
 • Thuốc được bào chế dạng lỏng.
 • Dung tích: 200ml/ 1 chai (2 chai cho một liệu trình).
 • Màu sắc thuốc: Nâu đen
 • Mùi vị: Thơm mùi thảo dược thuốc Bắc và có vị cay nồng, ngậm vào thấy hơi tê tê nhẹ đầu lưỡi.
Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị
Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Thành phần thuốc:

Thành phần chính của 1 lọ cai thuốc lá thầy lang Nghị có 100% là các dược phẩm, thảo dược thiên nhiên có tác dụng y học trong việc ngưng hút thuốc bao gồm:

 1. Đại Hồi: 0,15g
 2. Cam Thảo: 0,15g
 3. Quế Nhục: 0,35g
 4. Cúc Hoa: 0,15g
 5. Kim Ngân Hoa: 0,15g
 6. Tơm Trơng: 1,0g
 7. Bồ Công Anh: 1,0g
 8. Cồn 35 – 40 vừa đủ 200ml

Các nguyên liệu đều được ngâm ủ trong nhiều tháng trong điều kiện đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Khâu sản xuất, đóng gói sử dụng các chai nhựa sạch sẽ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Công dụng của cai thuốc lá Thanh nghị

 • Hỗ trợ cai thuốc lá, thuốc lào, người sử dụng thuốc sẽ khống chế được cơn thèm thuốc và có thể dễ dàng cai thuốc.
 • Sản phẩm cũng có công dụng làm sạch miệng, ngừa sâu răng, chống hôi miệng, ho nhẹ,…

Cơ chế cai thuốc

Khi cơ thể đã quen với lượng nicotine cao, những người nghiện thuốc lá sẽ thấy đói thuốc và thèm hút thuốc. Thế nhưng thời gian kéo dài của một cơn thèm thuốc thường chỉ từ 1 – 5 phút. Vì vậy hãy súc miệng với thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị để cơn thèm thuốc qua đi. Đây không phải là một liệu pháp thay thế nicotine nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc phụ thuộc vào nó khi bỏ được thuốc.

Để sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị hiệu quả nhất chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn:

 • Thay đổi loại thuốc đang hút để não không hình thành thói quen. Sau khi thay đổi thuốc khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy thuốc rất nhạt.
 • Không tập trung nhiều vào các công việc phải suy nghĩ, sử dụng trí não nhiều, hạn chế số lượng thuốc hút trong ngày.
 • Để tránh cảm giác thèm thuốc bạn nên hạn chế tiếp xúc với người hút thuốc.
 • Các giai đoạn trong việc cai thuốc lá:
  • 7 ngày đầu: Đây là giai đoạn khó khăn nhất trong việc cai thuốc lá vì cảm giác thèm thuốc vẫn còn nhiều do thuốc chưa ngấm. Giai đoạn này bạn nhất định phải cố gắng vượt qua.
  • 1 tháng sau: Nếu đã vượt qua được 7 ngày đầu tiên, thì những ngày sau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn không nên tiếp xúc với thuốc trong giai đoạn này. Sau 30 ngày, não của bạn đã tạo thành một thói quen lành mạnh hơn nên bạn rất khó để tái nghiện.
Giai đoạn khó khăn nhất trong việc bỏ thuốc lá
Giai đoạn khó khăn nhất trong việc ngừng hút thuốc lá
 • Cai thuốc lá là một công việc không hề dễ dàng, hãy tìm một người giúp đỡ bạn trong quá trình này. Người này nên là một người thân thiết có thể theo sát bạn trong quá trình cai thuốc.
 • Hãy nghĩ đến những lợi ích của việc cai thuốc mang lại. Theo Ths Nguyễn Tuấn Lâm:
  • Sau khi bỏ thuốc được 20 phút mạch đập và huyết áp sẽ trở về bình thường.
  • Sau 8 giờ cơ thể có được trạng thái lý tưởng giữa mức CO và O2.
  • Sau 24h, bắt đầu giảm được nguy cơ đau tim.
  • Sau 48h, hồi phục các dây thần kinh bị tổn hại, cải thiện khả năng nếm và ngửi.
  • Sau 2 tuần – 3 tháng: Khả năng lưu thông máu tốt.
  • Từ 1 đến 9 tháng: giảm các cơn ngạt mũi, ho, khó thở, mọc lại các lông mao ở phổi, giúp giữ màng và nhầy khỏi bội nhiễm.

Thuốc lá thanh nghị thật và giả phân biệt như thế nào?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị giả. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của thầy lang Thanh Nghị và cũng ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Để các bạn có nhu cầu cai thuốc mua được thuốc thật, chính hãng do thầy lang Thanh Nghị sản xuất và phân phối. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài mẫu hàng giả, hàng nhãi thường gặp sau đây để các bạn dễ phân biệt:

Mẫu thuốc giả 1:

Rất dễ để nhận ra mẫu thuốc cai thuốc lá thầy Nghị giả này:

 • Không có hộp và tem dán niêm phong của Bộ Công An.
 • Nắp chai ngắn hơn sản phẩm thật, màu sắc nhãn sản phẩm không sắc nét.
 • Trên nắp có dập nổi logo Thanh Nghị nhưng dòng chữ “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” không xuất hiện trên nắp chai.
 • Nhãn dán lên thân chai nhựa cũng khác hoàn toàn so với thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị thật.
Sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị giả - Mẫu 1
Sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị giả – Mẫu 1

Mẫu thuốc giả 2:

Mẫu thuốc giả 2 này được sản xuất tinh vi hơn và có cả lớp phủ cào bạc trên thân chai. Thế nhưng:

 • Hàng giả có kích thước chai bé hơn.
 • Cũng không có hộp và tem chống hàng giả.
 • Nắp trai cũng không in dập nổi dòng chữ: “Nước súc miệng cai thuốc lá”.
 • Thuốc giả có mùi vị giống đến 75 – 80% tuy nhiên khi ngậm vào nghe ngái ở cổ họng.
Sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị giả - Mẫu 2
Sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị giả – Mẫu 2

Mẫu thuốc giả 3:

Bạn sẽ rất dễ dàng để nhận biết mẫu nhái này vì nó khác hoàn toàn so với sản phẩm thật. Hãy phân biệt hàng giả này bằng những đặc điểm sau:

 • Thường chỉ được bán 1 chai dung tích 330ml
 • Mùi vị chỉ giống thuốc thật 50%.
 • Thuốc thật có màu nâu đen và đậm đặc còn thuốc giả có màu hơi đỏ và loãng hơn.
 • Thuốc giả có mùi rượu quế, đồng nồng nhạt hơn. Khi ngậm sẽ cảm thấy vị chát và chắc chắn không có tác dụng cai thuốc lá.
Sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị giả - Mẫu 3
Sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị giả – Mẫu 3

Làm sao để mua được sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị thật?

Nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tránh việc làm giả, làm nhái. Nhà sản xuất thuốc bỏ thuốc lá Thanh Nghị đã cho ra mẫu sản phẩm mới từ ngày 01 tháng 10 năm 2017. Dòng sản phẩm này không chỉ có thay đổi về mẫu mã mà chất lượng sản phẩm cũng được cải tiến và nâng cao hơn.

Dưới đây là hình ảnh mẫu sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị mới và cũ để dễ dàng phân biệt với hàng giả:

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị cũ và mới
Mẫu nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị cũ và mới

Một số lưu ý để mua được thuốc cai thuốc lá thanh nghị thật khác:

 • Khi mua hàng online, cần tìm hiểu kỹ các đại lý và chỉ đặt nơi tại những nơi có uy tín cao. Trước khi thanh toán cần kiểm tra kỹ hàng.
 • Sản phẩm cai thuốc lá Thanh nghị mới đã được tích hợp công nghệ chống hàng giả 3 trong 1. Để có thể mua được sản phẩm chính hãng hãy làm theo các cách dưới đây:
  • Kiểm tra vật lý: Trên nắp chai và trên hộp có tem niêm phong hãy đảm bảo tem này còn nguyên vẹn. Kiểm tra phía trước, phía sau và nắp chai có được in dập nổi logo thanh nghị hay không.
  • Kiểm tra hóa học: Trên tem chống hàng giả có sử dụng công nghệ hóa học. Bạn chỉ cần thoa nước lên tem thì tem sẽ hiện chữ “HÀNG THẬT”.
  • Kiểm tra bằng điện thoại: Sử dụng camera và các ứng dụng quét mã QR code để kiểm tra sản phẩm thuốc cai thuốc lá ông Nghị.
Kiểm tra thuốc cai thuốc lá thanh nghị giả
Thoa nước lên tem sẽ hiện chữ “HÀNG THẬT”

Thủ đoạn của các đối tượng làm hàng giả, hàng nhái thường rất tinh vi. Những đặc điểm được chúng tôi liệt kê trong bài viết này chỉ phần nào giúp các bạn một số cách nhận biết đơn giản. Nếu quý vị muốn đặt hàng đơn lẻ hãy truy cập đường link sau để sở hữu được sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng từ nhà thuốc: http://caithuoclatn.net/mua-thuoc-cai-thuoc-la-thanh-nghi

CaithuoclaTN.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *