Thầy lang Nghị là ai? Tìm hiểu về Thầy Lang Nguyễn Thanh Nghị

Thầy lang Nghị chính là giám đốc của công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị với sản phẩm cai thuốc lá thầy lang Nghị giúp cho nhiều người cai thuốc lá, thuốc lào hiệu quả. Trong bài viết này, Caithuoclatn.net sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về Thầy lang Nghị và bài thuốc cai thuốc lá của ông.

Tìm hiểu về thầy lang Nghị

Tên thật của Thầy Lang Nghị là Nguyễn Thanh Nghị sinh năm 1962, quê quán tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Hiện nay ông đang sinh sống và làm việc tại huyện Cư M’gar, Đắk Lắk. Ông là một bộ đội đã về hưu, năm 1982 ông nhập ngũ tại sư đoàn 304 Quân Đoàn 2 đóng quân tại Hà Bắc cũ. Cái tên “thầy lang nghị” được gắn liền với sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị.

Thầy lang nghị
Thầy Lang Nghị và sản phẩm cai thuốc lá

Ông biết đến bài thuốc cai thuốc lá một cách tình cờ khi đang đi công tác tại một đơn vị ở thôn bản của đồng bào dân tộc. Ở đây ông có quen một bà cụ (sau này nhận làm mẹ nuôi) có bài thuốc giúp ông cai thuốc lá thành công dù ông đã nghiện thuốc lâu năm. Sau khi cai được thuốc, ông đã xin bà truyền lại cho bài thuốc quý và được bà đồng ý.

Ông trở về quê sau khi giải ngũ và bán thuốc cho một vài bà con trong vùng, giúp họ từ bỏ được thuốc lá. Tiếng lành đồn xa, bài thuốc của ông đã được nhiều người biết đến và giúp cho hàng chục nghìn người tại Việt Nam từ bỏ được khói thuốc.

Thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị có những thành phần gì?

Bài thuốc dân gian của thầy lang nghị được truyền lại bao gồm 8 vị thảo dược được sơ chế và bào chế thành nước súc miệng. Các thành phần của thuốc bao gồm: Đại Hồi, Cam Thảo, Quế Nhục, Cúc Hoa, Kim Ngân Hoa, Tơm Trơng, Bồ Công Anh và Cồn. Khi thèm thuốc, bạn chỉ cần súc miệng 30 giây với thuốc là cảm giác thèm thuốc cả bạn sẽ qua đi. Khi súc miệng, bạn sẽ cảm thấy đầu lưỡi hơi tê, trong miệng cảm thấy vị nồng.

Thành phần của cai thuốc lá thầy lang nghị
Thành phần của cai thuốc lá thầy lang nghị

Thảo dược cai thuốc lá Thầy Lang Nghị có công dụng gì?

  • Cai thuốc lá hiệu quả trong từ 5 – 7 ngày.
  • Ức chế sự thèm muốn của cơ thể với nicotine trong thuốc lá (Xem ngay: Nicotine là gì?).
  • Làm mất đi vị ngon của thuốc.
  • Tạo ra ác cảm với thuốc, chống lại các cơn thèm thuốc.
  • Làm sạch miệng, góp phần chống hôi miệng, phòng viêm lợi và ngừa sâu răng.
  • Người nghiện thuốc lá từ 30 – 40 năm cũng có thể cai được.

Lưu ý:

  • KHÔNG pha thêm bất kỳ loại nước nào vào thuốc (đặc biệt là rượu).
  • Thời gian hiệu lực của thuốc có thể thay đổi phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
  • Thuốc thảo dược từ thiên nhiên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Chưa ghi nhận những tác dụng phụ không mong muốn.

Mua thuốc cai thuốc lá thầy Lang Nghị ở đâu?

Thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị có bán tại địa điểm sản xuất tại Chợ Eatul, huyện Cưmgam, tỉnh ĐắkLắk và bán tại các đại lý, nhà phân phối trên cả nước. Giá bán lẻ: 450.000đ cho một liệu trình từ 5 – 7 ngày với 2 lọ 200ml.

thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị
Thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị mẫu cũ và mới

CaithuoclaTN.net là nhà phân phối sản phẩm thuốc cai thuốc lá thanh nghị số 1 tại Việt Nam. Các bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng tại đây hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0983 736 982 để được tư vấn chi tiết.

Tại sao lại có chuyện cai thuốc lá thầy lang nghị lừa đảo?

Khi có một sản phẩm tốt được nhiều người biết đến và có được sự tin tưởng từ người tiêu dùng thì luôn xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị cũng nằm trong hoàn cảnh đó, một số người đã lợi dụng làm nhái thuốc vì lợi nhuận làm hại đến người tiêu dùng. Cùng với đó là các chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh nhằm hạ uy tín của thầy lang Nghị và sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo bài viết: Cai thuốc lá Thanh Nghị liệu có tốt như quảng cáo? để có được cái nhìn rõ hơn về sản phẩm cũng như có được cách phân biệt hàng giả và hàng nhái.

CaithuoclaTN.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *