Tìm hiểu về công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị hoạt động trong lĩnh vực cai thuốc lá. Dòng sản phẩm chính của công ty là “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đã trở thành thương hiệu với khách trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị được thành lập từ tháng 10 năm 2015 với phương châm: “Chất lượng là linh hồn của sản phẩm, niềm tin khách hàng là thành công của công ty”. Sản phẩm thuốc cai thuốc lá của thầy lang Thanh Nghị đã không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng, bao bì đóng gói giúp việc cai thuốc lá trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, giúp giảm thiểu tác hại của thuốc lá đối với đời sống con người.

Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị
Thầy Lang Thanh Nghị lên báo Công An Thành Phố Đà Nẵng

Công ty có trụ sở chính tại huyện CưmGar, ĐăkLăk và có sản phẩm phân phối trên khắp cả nước. Trong đó, CaithuoclaTN.net là một nhà phân phối sản phẩm số 1. Công Ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã không ngừng phát triển lớn mạnh không chỉ về doanh số bán hàng và quy mô sản xuất. Khi khách hàng muốn cai thuốc lá, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị luôn là lựa chọn hàng đầu.

Ban lãnh đạo của công ty bao gồm giám đốc Nguyễn Thanh Nghị. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

Giới thiệu về sản phẩm

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm có xuất xứ từ bài thuốc cổ truyền. Thầy Lang nghị đã được truyền lại và phát triển bài thuốc theo hướng hiện đại đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn. Điều này được chứng nhận bởi giấy phép sản xuất số 01/17/CBMP_ĐL do sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị
Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Thành phần của thuốc bao gồm các thảo dược như Quế Nhục, Cam Thảo, Đại Hồi, Tơm Trơng, Cúc Hoa,… Nguồn gốc của nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Các nguyên liệu sau khi đã được lựa chọn kỹ càng sẽ đem rửa sạch, phơi khô và bào chế thành sản phẩm dạng lỏng đựng trong chai. Một bộ sản phẩm tương đương với một liệu trình cai thuốc lá bao gồm 2 chai với tổng dung tích là 400ml sử dụng từ 5 – 7 ngày. Bạn chỉ cần súc miệng trong khoảng thời gian từ 30 – 60 giây mỗi khi thèm thuốc lá. Cơn thèm thuốc của bạn sẽ bị chấm dứt, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau từ 5 – 7 ngày.

Ngoài tác dụng cai thuốc lá, sản phẩm còn giúp hỗ trợ điều trị ho gió, ho khan lâu ngày, thông đờm,…

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết về: thuốc cai thuốc lá thầy nghị

Các giải thưởng đạt được

Mặc dù là một công ty mới được thành lập, tuy nhiên trong quá trình hoạt động của mình, công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị đã gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ là sản phẩm nổi bật và uy tín trong lĩnh vực cai thuốc lá. Thanh Nghị còn nhận được sự tôn vinh bởi các giải thưởng trong và ngoài nước:

  • Hội Đông Y Việt Nam trao tặng danh hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng.
  • Hội Kinh tế môi trường Việt Nam bình chọn nằm trong top 50 sản phẩm thân thiện có lợi cho người tiêu dùng.
  • Tạp Chí Công Thương Trao tặng top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016.
Các giải thưởng của công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị
Các giải thưởng của công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Không chỉ có vậy, Thanh Nghị còn đạt được hàng chục giải thước khác và đạt chỉ tiêu về dây chuyền sản xuất cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói sự nỗi lực không ngừng của ban giám đốc, nhân viên và hệ thống nhà phân phối, đại lý đã được minh chứng rõ ràng qua những giải thưởng đạt được.

Cam Kết của công ty

Dựa theo phương châm: “Chất lượng là linh hồn của sản phẩm, niềm tin của khách hàng là thành công của công ty”. Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị có những cam kết với khách hàng như sau:

  • Tuân thủ đúng theo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Mỗi một sản phẩm được sản xuất ra đều được kiểm tra chặt chẽ đảm bảo tính hợp quy của sản phẩm.
  • Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm của Thanh Nghị có mặt trên khắp cả nước để khách hàng được phục vụ tốt hơn. Công dụng, tính năng và cách sử dụng của sản phẩm đã được truyền lại cho hệ thống phân phối.
  • Mẫu mã sản phẩm được cập nhật thường xuyên để chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Tạo lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.

CaithuoclaTN là nhà phân phối hàng đầu của sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Chúng tôi luôn mong muốn loại bỏ tác hại của thuốc lá khỏi cộng đồng và mang đến cho khách hàng cơ thể khỏe mạnh, cường tráng với cách cai thuốc lá đơn giản nhất. Sản phẩm đang được CaithuoclaTN.net phân phối với giá bán lẻ là 450.000 VNĐ / 1 hộp (2 lọ). Các bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại đây.

Xem thêm: Đánh giá độ an toàn của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

CaithuoclaTN.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *